slide
slide
slide
slide

Cách hay mua máy lọc nước vừa tốt, vừa rẻ

( 20-05-2016 - 10:52 AM ) - Lượt xem: 1558

Cách hay mua máy lọc nước vừa tốt, vừa rẻ

Sản phẩm máy lọc nước ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại, thương hiệu. Chính điều này đã gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua một sản phẩm có đúng chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe, đặc biệt đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Việc sử dụng nước uống đúng cách là cách bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tránh được nhiều bệnh tật như đường ruột, ngộ độc thực phẩm, các bệnh nấm ngoài da… Sau đây, chúng tôi xin mách nhỏ một số mẹo hay giúp bạn vừa mua được chiếc máy lọc nước tốt, mà lại vừa rẻ nhé! 

Các bước để chọn mua máy lọc nước vừa tốt, vừa rẻ

1 – Xác định nhu cầu

Để mua được chiếc máy lọc nước tốt thì điều đầu tiên bạn cần biết mình đang muốn lắp máy lọc nước cho mục đích gì? ăn uống? sinh hoạt? Cùng một nguồn nước như nhau, nhưng quy trình xử lý cho sinh hoạt chung sẽ khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết uống ngay.

2 – Xác định nguồn nước sử dụng

Tùy từng nguồn nước khác nhau bạn có thể chọn công nghệ và máy lọc nước sao cho phù hợp với nguồn nước đầu vào của gia đình mình. Khi biết nguồn nước có các tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít sẽ dễ dàng chọn giải pháp và thiết bị xử lý. Đối với các nguồn nước máy thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu, có thể sử dụng bất kỳ loại máy lọc nước nào, kể cả máy lọc nước RO và vanloiphat.com. Với các nguồn nước này, chỉ cần sử dụng máy 5 lõi lọc là đủ, cũng không cần thiết phải lắp thêm các lõi chức năng khác

 

3 – Xác đình ngân sách

Bạn cần biết mình sẽ chi bao nhiêu tiền cho một chiếc máy lọc nước, không phải máy quá đắt tiền mới là máy tốt, mà quan trọng là phải biết mình cần mua máy lọc nước để lọc cho mục đích gì thì sẽ xác định được máy phù hợp với túi tiền của mình.

4 – Xác định vị trí lắp đặt

Bạn nên ngắm trước vị trí bạn sẽ đặt máy lọc nước để khi lựa chọn máy sao cho vừa với kích thước nhà bạn. Máy lọc nước có thể đặt trên bàn, dưới sàn nhà hoặc treo lên tường đều được.

Sức khỏe cả gia đình và mọi người lao động sẽ được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất khi sử dụng máy lọc nước để cho ra nước uống tốt nhất, qua đây ta có thể thấy được tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống, chúc quý khách chọn được máy lọc nước tốt nhất.

Như vậy, với 4 mẹo nhỏ ở trên, các bạn đã hoàn toàn tự tin lựa chọn cho mình những chiếc máy lọc nước dùng điện hoặc không dùng điện tốt nhất hiện nay rồi nhé! 

Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc về các dòng sản phẩm này hoặc không biết lựa chọn máy lọc nước mấy lõi lọc thì không sao cả, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 

 máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinhmáy lọc nước nóng lạnhmay loc nuoc nong lanh,sửa máy lọc nước, sua may loc nuocsửa máy nước nóng lạnhsua may nuoc nong lanh,bình nóng lạnh,binh nong lanh,máy lọc nước, may loc nuoc,máy nóng lạnh,may nong lanh